Chính sách & Quy định chung
x

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CỦA L.I.N.H'S SECRET, YẾN THIÊN KHẢI

Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp 

Chính sách & Quy định chung

Luckto.vn là website bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được chọn lọc bởi các công ty chuyên nghiên cứu sản xuất riêng các dòng sản phẩm thuộc hệ sinh thái tiêu dùng hữu cơ, nguyên liệu tạo ra thành phẩm chủ yếu đến từ các vùng cánh tác trên toàn quốc Việt Nam được Hội Nông Dân - BNNPTNT hướng dẫn và đánh giá giáp sát, với các thành phần nguyên liệu cần nhập khẩu , cũng là các nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ xuất xứ từ châu âu, có chứng từ chứng minh nguồn gốc đầy đủ. 

Khách hàng tham gia giao dịch trên Luckto.vn là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

Sản phẩm giao dịch trên Luckto.vn bao gồm các sản phẩm Thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, Thực phẩm.

Mọi hoạt động mua bán sản phẩm trên Luckto.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Luckto.vn sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên Luckto.vn.

Bằng việc tham gia giao dịch trên Luckto.vn, khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử http://luckto.vn đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

 

 

 

partner1
partner4
partner6
Thong ke